Đặc điểm của giấy dán tường FELIZ INTERIOR

Đặc điểm của giấy dán tường FELIZ INTERIOR

Đặc điểm của giấy dán tườnglohmann-i13803

Ngày nay trên thị trường có khá nhiều loại giấy dán tường cùng với vô vàn thương hiệu, kiểu dáng, mẫu mã khác nhau.Thông qua khá nhiều kênh truyền thông như: phim ảnh, tranh báo, internet,….thì giấy dán tường luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của khá nhiều khách hàng. Dòng sản phẩm này có mặt trên thị trường Việt Nam hơn chục năm nay nhưng nó thực sự được biết đến nhiều nhất vào năm 2010 trở lại đây. Còn đến ngày nay thì có khoảng gần 10 hãng giấy dán tường khác nhau đã có mặt tại thị trường Việt nam. Trong đó có thể nói tới những hãng lớn như: Cosmos, LG, DID, Shihan,….và khá nhiều hãng cung cấp lớn nhỏ khác.

Và có thể nói đến sự xâm nhập của dòng giấy dán tường Hàn Quốc vào thị trường Việt Nam đã trở thành một trong những sản phẩm khá nổi trội, và sản phẩm nổi bật nhất ở đây là giấy dán tường Feliz Interior. Vậy để tìm hiểu về sự xâm nhập của dòng sản phẩm giấy dán tường Feliz Interior như nào và đặc tính của nó ra sao? Bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nha.

Sự xâm nhập của giấy dán tường Hàn Quốc vào thị trường Việt Nam:

Với sự xâm nhập của giấy dán tường Hàn Quốc vào thị trường Việt Nam đã tạo ra một cuộc cạnh tranh khá lớn. Trong đó nó đã tạo ra sự đa dang về mẫu mã, về chất lượng của sản phẩm ngày một phong phú và đa dạng hơn. Bên cạnh đó các hãng liên tục đổi mới và luôn thay thế những mẫu mã theo từng năm, với từng tờ catalogue. Theo sự khảo sát trên thị trường hiện nay có không dưới 10.000 mẫu mã sản phẩm giấy dán tường với hiệu Hàn Quốc đầy đủ những thể loại cho người lớn, cho trẻ nhỏ, phòng ngủ, phòng khách,… và đều được phân loại với từng đối tượng khách hàng từ bình dân cho đến cao cấp nhất. Và cũng chính nhờ vào đó mà giấy dán tường trong những năm trở lại đây đã giảm đi khá nhiều và gần như đã chạm đến ngưỡng đáy.

Là một trong những nhà chuyên cung cấp sản phẩm giấy dán tường trên thị trường Việt Nam chúng tôi luôn cam kết với tất cả những dòng sản phẩm về giấy dán tường mang hiệu Hàn Quốc 100% với đầy đủ các thể loại cho người lớn, cho trẻ nhỏ, cho phòng khách, cho phòng ngủ, cho văn phòng,… và tất cả các sản phẩm đều có nguồn gốc chính hãng. Chúng tôi liên tục cập nhật những mẫu sản phẩm mới nhất, có chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh. Số lượng hàng trong kho luôn đạt tới 90% với số lượng mẫu, bởi thế khách hàng chỉ cần lựa chọn sản phẩm là có thể thi công được ngay mà không cần phải mất thời gian đợi chờ.

Đặc điểm nổi bật của giấy dán tường Feliz Interior:

Giấy dán tường Hàn Quốc Feliz Interior được nhập khẩu nguyên bản từ Hàn Quốc, nên chúng có đặc điểm chính diện của sản phẩm này như sau:

+ Giấy dán tường Feliz Interior là một trong những mẫu được tích hợp từ Charmant, Gstone, và từ mẫu giấy dán tường Hell Kitty, và đặc biệt được thiết kế và phục hồi bởi hãng Shinhan cao cấp. Hãng này còn bổ sung thêm khá nhiều mẫu phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng.

+ Mỗi khi cần thay đổi về phong cách không gian nhằm giúp cho không gian của chính bản thân hay gia đình mình được tươi mới, sống động hơn thì bạn không thể nào bỏ qua được dòng sản phẩm giấy dán tường Feliz Interior và cùng với những mẫu giấy dán tường Hàn Quốc Feliz Interior mới nhất 2017 này được khá phù hợp với những món đồ nội thất trong căn phòng của bạn.

 

Bạn cũng có thể tham khảo các mẫu giấy dán tường Feliz Interior của chúng tôi ngay trên website hoặc cũng có thể bạn đến tận cửa hàng  Hoàng Lâm của chúng tôi để xem trực tiếp sản phẩm, nhằm đưa ra được sự quyết định đúng đắn nhất cho không gian riêng của mình.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *