Phương pháp chọn giấy dán tường dành cho khách sạn

Phương pháp chọn giấy dán tường dành cho khách sạn

Pkhach san 7
Giấy dán tường giúp cho không gian ngôi nhà nhìn sạch sẽ và thẩm mỹ hơn. Các dòng giấy dán trang trí tường ngày nay cũng phong phú , đa dạng về hoa văn hoạ tiết trên mặt giấy nên chúng hoàn toàn có thể phù hợp với mọi không gian trong nhà hàng hoặc các khách sạn cao cấp.

Sau đây, công ty Lâm Hoàng chúng tôi xin đưa ra một số bí quyết chọn giấy dán tường cho khách sạn người dùng.
Cách chọn giấy dán tường dành cho phòng khách sạn
Thông thường các phòng của khách sạn cao cấp thường có bề ngoài nhắm đến việc tạo cảm giác sang trọng, ấm áp và chẳng thể thiếu được sự thích thú và lưu lại kỉ niệm khi đến đây. Vì thế, khi chọn giấy dán tường dành cho phòng khách sạn, bạn nên chọn loại có màu sắc tươi sáng để tạo cảm giác rét mướt như màu vàng nhạt, màu trắng ngà, chiếc có màu sắc tươi sáng hoặc có cùng tông màu với nội thất trong phòng và có thể chọn mẫu hơi sáng một chút cũng được.
Chọn giấy dán tường để trang trí khu vực đại sảnh
Khu vực đại sảnh của được xem là khuôn mặt đại diện của cả khách sạn cho nên lúc chọn giấy dán tường để trang trí cho khu vực này bạn cần chú trọng mẫu mã để làm sao cho nổi trội logo ,thương hiệu của khách sạn đó. Bên cạnh đó thì tại khu vực này cũng cần sự trang trí sao cho phong cách để thu hút nhiều người chiêm ngưỡng. Hơn thế nữa đây là nơi cần đòi hỏi sự độc đáo hơn cả nên lúc chọn giấy dán tường nên chọn các siêu phẩm giấy dán tường như: giấy dán tường Châu Âu, giấy dán tường 3D hoặc giấy dán tường phong cảnh.
Chọn giấy dán tường dành cho khu vực phòng ăn
Khi chọn giay dan tuong khách sạn bạn cũng nên lưu ý một chút về cách thức chọn giấy để trang trí cho không gian khu vực phòng ăn. Đối với mọi khách sạn cao cấp thì khu vực phòng ăn phải đem đến sự ấm áp và cũng có pha chút không khí lãng mạn cho người thưởng thức đồ ăn . Vì thế, bạn nên chọn mẫu có hoa và màu sắc tươi sáng, hoa văn nhẹ nhõm như hoa tường vi, hoa hồng in nổi sẽ là một sự chọn lựa không thể tuyệt vời hơn.
Chọn giấy dán tường phù hợp với khu vực bếp
Bạn có nghĩ đến việc trang trí cho cả phòng bếp trong khách sạn không? Có hay không?
Nhiều người nghĩ rằng khu bếp thì không cần trang trí , nhưng bạn có biết rằng khu vực bếp trong khách sạn là khu vực thường xuyên phải tiếp xúc với dầu mỡ và mùi thức ăn, thậm chí khi nấu ăn thì dầu mỡ có thể bắn dính lên tường làm cho việc lau chùi và vệ sinh trở nên khó khăn. Do đó, việc sử dụng giấy dán tường cho khu vực này là điều cần thiết vì sản phẩm có đặc điểm là dễ lau chùi vệ sinh nên các bạn khỏi lo đến việc vệ sinh mỗi khi bám dính dầu mỡ hay hơi thức ăn.
Trên đây là bài viết giúp bạn chọn được một sản phẩm giấy trang trí tường dành cho khách sạn , giúp không gian từng phòng thêm sang trọng và sống động hơn.
Nếu có gì thắc mắc xin vui long liên hệ ngay theo số 0909891531 để được giải đáp.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *